Kinh Nghiệm Mở Xưởng Giày Nữ Cho Người Mới Bắt Đầu Kinh Doanh

  • 15/07/2018 00:00
  • 456

Bạn đang nung nấu muốn mở một xưởng giày nữ, tuy nhiên vốn kinh nghiệm trong lĩnh vực này của bạn vẫn còn khá non, mỏng. Tham khảo ngay bài viết “Kinh nghiệm mở xưởng giày nữ cho người mới bắt đầu kinh doanh” dưới đây nhé!

Ăn, mặc, ở là những nhu cầu thiết yếu nhất của mỗi con người. Bởi thế nên trong kinh doanh các lĩnh lực này luôn có một sự cạnh tranh khốc liệt. Tiêu biểu như kinh doanh giày da hay thậm chí là mở xưởng giày. Trong giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng bỏ túi “Kinh nghiệm mở xưởng giày nữ cho người mới bắt đầu kinh doanh” nha!

Kinh nghiệm mở xưởng giày nữ

Với phái đẹp thì việc trưng diện các phụ kiện thời trang như túi xách, giày dép là không thể thiếu. Để mở xưởng giày nữ trước tiên bạn cần phải thực sự am hiểu tâm lý của các chị em khi chọn giày.

Mặt khác bạn cần phải chuẩn bị thêm các yếu tố khác như vốn,  nguồn hàng, không gian sản xuất, nhân công, máy móc thiết bị, showroom trưng bày, nhân viên bán hàng…Song song với đó bạn cũng cần tham khảo thêm việc xây dựng website, fanpage để có cách làm việc chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh chất lượng, giá thành, mẫu mã của sản phẩm thì bạn cũng cần chú ý tới từng chi tiết nhỏ nhất như hộp đựng giày để có thể chiều lòng các thượng đế một cách tối đa nhất.

Mua hộp giày giá rẻ ở đâu?!

Để tập trung vào xưởng giày mới mở của mình bạn nên tìm tới một đối tác chuyên cung ứng sản phẩm hộp giày giá rẻ, có thể sản xuất với số lượng lớn, sản xuất theo yêu cầu của bạn.

Xưởng giày An Phú không chỉ là nơi chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm giày dép da chuẩn chất lượng mà bên cạnh đó còn có hộp đựng giày chuyên dụng. Đơn vị tự tin cung ứng hộp giày giá rẻ nhất thị trường với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng cho các xưởng giày trên toàn quốc.

Bằng nền tảng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất giày da – Xưởng giày An Phú nhận tư vấn miễn phí cách thiết kế giày, hộp đựng giày sao cho phù hợp nhất với xu hướng thời trang hiện tại giúp cho việc kinh doanh của bạn được suôn sẻ nhất mà không cần phải mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí đầu tư.

Thông tin chi tiết quý vị có thể truy cập vào địa chỉ website: http://xuonggiayanphu.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline 0971.693.832 của xưởng giày An Phú để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.